This text would be displayed if JavaScript is not enabled
/

TIN TỨC

Thoại An: Cam kết bán chả cá đạt chất lượng

Thứ năm, 27/06/2019, 07:23 GMT+7
Chia sẻ:
  • Zalo

HĐND TP.HCM vừa có buổi khảo sát công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại Công ty TNHH Thương mại Thoại An (quận Tân Phú, TP.HCM).

img1

Ông Lê Phú Cường, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thoại An, cho biết sản phẩm chính của công ty là chả cá, chạo cá, cá viên... với sản lượng trung bình mỗi năm là 1.500 tấn. “Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo ATVSTP. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hàm lượng hóa chất cấm… Sản phẩm được kiểm tra trên từng công đoạn sản xuất và đóng gói trong bao bì sạch, hàn kín miệng. Công ty Thoại An cam kết chỉ đưa ra thị trường sản phẩm đạt chất lượng” - ông Cường nói.

cong-ty-tnhh-tm-thoai-anQuy trình sản xuất cá viên ra thị trường

Tham gia trong đoàn giám sát, đại diện Sở NN&PTNT TP.HCM cho biết Sở đã kiểm tra đột xuất Công ty Thoại An và lấy mẫu sản phẩm kiểm định. Kết quả ghi nhận công ty thực hiện tốt các điều kiện ASTVSTP và mẫu xét nghiệm an toàn.

cong-ty-tnhh-tm-thoai-anQuy trình sản xuất chả lụa cá basa ra thị trường

Để bảo vêh sức khỏe cho cả gia đình, các bạn hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thoại An cam kết sẽ đem đến quý khách hàng sản phẩm an toàn bổ dưỡng và đạt chất lượng đến người tiêu dùng.

Các bạn vui lòng liên hệ lại chúng tôi để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, vui lòng bấm vào đây để xem chi tiết.

Liên hệ: Công ty TNHH TM Thoại An

Địa chỉ: 232, Phan anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Facebook: anfish.company@gmail.com

Chia sẻ:
  • Zalo
Ý kiến bạn đọc