This text would be displayed if JavaScript is not enabled
/

TIN TỨC

VỀ VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THAM GIA NGÀY HỘI BÁN HÀNG 20-05-2018

Thứ tư, 23/10/2019, 03:00 GMT+7
Chia sẻ:
  • Zalo

Về việc thực hiện kế hoạch tham gia ngày hội bán hàng 20-05-2018 tại trường đồng khởi: "ngày hội bán hàng bình ổn thị trường phục vụ năm học 2018-2019 diễn ra ngày 20-05-2018". 

Thời gian: 8h-13h.

Vừa qua, ngày 20-05-2018 Công ty TNHH TM Thoại An tưng bừng tổ chức hực hiện kế hoạch tham gia ngày hội bán hàng tại trường đồng khởi, quận Tân phú: "Ngày hội bán hàng bình ổn thị trường phục vụ năm học 2018-2019 diễn ra ngày 20-05-2018".

Đây là chương trình nhằm tri ân tới tất cả Qúy khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Công Ty TNHH TM Thoại An cung cấp; thông qua các hoạt động hội chợ khuyến mại hấp dẫn như: Trưng bày và sampling hàng cho quý khách dùng thử sản phẩm cùng với các hoạt náo của chương trình, khi tham gia các trò chơi quý khách nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình giới thiệu sản phẩm và được dùng sản phẩm miễn phí, giảm giá các loại thực phẩm như các loại cá viên và chả cá basa của công ty cùng với rất nhiều phần quà có giá trị cho tất cả các khách hàng tham dự.

hoi-cho-quan-tan-phuNgày hội bán hàng bình ổn thị trường phục vụ năm học 2018-2019

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm và cách chế biến món ngon cho gia đình. Giúp khách hàng có thêm những kiến thức thật bổ ích, thiết thực và ý nghĩa để đem đến những món ăn bổ dưỡng, an toàn và chất lượng cho gia đình và bạn bè.

Trong buổi hội chợ còn diễn ra rất nhiều hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất để tặng quà, tặng hơn 100 gói sản phẩm miễn phí cho người tham gia.

hoi-cho-quan-tan-phuNgười tham gia dùng thử sản phẩm mới của công ty

Ngoài ra, song song với các hoạt động dùng thử sản phẩm, cuộc thi Trải nghiệm ăn và đón tên sản phẩm diễn ra rất hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, tham gia trải nghiệm.

Chương trình "Ngày hội bán hàng bình ổn thị trường phục vụ năm học 2018-2019 diễn ra ngày 20/05/2018", đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết từ Thoại An.

hoi-cho-quan-tan-phuKhách hàng dùng thử sản phẩm của Thoại An

Với mong muốn mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH TM Thoại An sẽ nhân rộng hợn nữa các hoạt động hướng dẫn kiến thức ATVSTP và kỹ năng lưacj chọn thực phẩm chất lượng, đồng thời tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, các dòng sản phẩm chính hiệu cho khách hàng đến tham dự chương trình.

hoi-cho-quan-tan-phuGian hàng trưng bày Thoại An

Các bạn có thể liên hệ với công ty để tham khảo các sản phẩm vui lòng bấm vào đây!

Website: www.thoaian.vn

facebook: anfish.company@gmail.com

Chia sẻ:
  • Zalo
Ý kiến bạn đọc