This text would be displayed if JavaScript is not enabled
/

Ẩm thực

CÁ BASA PHI LÊ TẨM BỘT CHIÊN XÙ

Thứ bảy, 22/06/2019, 04:37 GMT+7
Chia sẻ:
  • Zalo

Cá basa là loại cá sống phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long, ngày nay các món ăn được chế biến từ cá basa thường xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt.
Ngoài các món quen thuộc như kho, nấu canh chua…, chúng ta có thể biến tấu một chút để có một món Cá basa phi lê tẩm bột chiên xù mới lạ, nhưng rất đơn giản, dễ thực hiện

Nguyên Liệu:

500g cá basa phi lê

2 quả trứng gà

1 gói bột chiên giòn

1 gói bột chiên xù

Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn

Sốt mayonnaise, tương ớt

ca-basa-phi-le-tam-botCá basa phi lê tẩm bột

Cách Làm:

Phi lê cá basa rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, ướp với một chút muối, tiêu, hạt nêm.
Đập trứng gà ra, đánh cho tan đều lòng đỏ và lòng trắng trứng.
Nhúng cá qua một lớp bột chiên giòn mỏng, sau đó nhúng vào trứng, lấy ra cho vào bột chiên xù đã rải sẵn.
Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập mặt 1/3 chảo, chờ dầu sôi cho từng miếng cá vào chiên vàng đều.
Vớt cá ra để ráo dầu là có thể dùng được.
Sốt Mayonnaise pha chung với tương ớt là nước chấm ăn kèm rất ngon.
 

ca_tam_bot_chien_xu

Các bạn có thể mua sản phẩm chế biến sẵn tại đây để tiết kiệm thời gian cho bữa ăn của gia đình.
Liên hệ: Công Ty TNHH TM Thoại An
Địa chỉ: 48C Kênh Tân Hóa, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.
facebook: Công ty TNHH TM Thoại An - Anfish

Chia sẻ:
  • Zalo
Ý kiến bạn đọc