48C Kênh Tân Hóa, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.
02839618901
hotrokhachhang@thoaian.vn
Nếu bạn đã cảm thấy hơi “chán ngán” với các bữa cơm hàng ngày quanh quẩn những món ăn như thịt kho, cá hấp và chiên xào đủ kiểu, thì hôm nay bạn hãy trổ tài làm món ăn ngon và dinh dưỡng với sự kết hợp của chả cá basa tươi dai, ngọt thịt. Cùng Thoại An khám phá cách làm món CHẢ CÁ BASA HẤP CẢI BẸ XANH nhé.
Nguyên liệu làm món Chả cá basa hấp cải bẹ xanh rất đơn giản:
- Chả cá basa Thoại An
- Cải bẹ xanh
- Hành lá, tiêu, gừng
- Nước mắm ngon
Cách chế biến món Chả cá basa hấp cải bẹ xanh rất đơn giản, nhanh gọn:
- Cải xanh, hành lá: cắt gốc, rửa sạch.
- Gừng cạo vỏ rửa sạch, cắt sợi.
- Hành lá chần sơ qua nước sôi để hành dẻo, dễ cột.
- Cải xanh chần qua nước sôi, dầu ăn, ít muối chi cải xanh.
- Trộn chả cá với 1 ít tiêu xay cho thơm. Lấy 1 muỗng chả cho vào ngang lá cải xanh to và cuốn lại. Lấy lá hành đã chần ở trên buộc cố định.
- Sau khi cuộn xong, cho chả cá vào nồi hấp, thêm gừng cắt sợi lên trên cho thơm, hấp khoảng 10 phút là chín.
- Món này ăn kèm với nước mắm ngon sẽ rất hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với món ăn hấp dẫn này nhé.